Khởi My nhí nhảnh chúc mừng sinh nhật, gọi mẹ chồng là “bé”

Khởi My vừa cùng ông xã tổ chức một buổi tiệc ấm áp để chúc mừng sinh nhật mẹ chồng.

Mới đây, Khởi My vừa chia sẻ khoảnh khắc ấm cúng khi cả gia đình quây quần để mừng sinh nhật mẹ của Kelvin Khánh. Buổi tiệc được tổ chức giản dị ngay tại nhà và Khởi My cũng không quên chúc mừng mẹ chồng đầy hài hước: “Bé Lê Thu Vân đã tròn 18 tuổi lần thứ… nhiều lắm rồi nha”.

Khởi My nhí nhảnh chúc mừng sinh nhật, gọi mẹ chồng là béKhoảnh khắc quây quần ấm áp của gia đình Khởi My và Kelvin Khánh

Không cần tổ chức quá hoành tráng ở ngoài, buổi tiệc sinh nhật chỉ có sự tham gia của các thành viên trong gia đình và cả chú chó cưng của Khởi My – Kelvin Khánh. Chiếc bánh kem cũng được trang trí cực độc đáo với mô hình một quý bà sang trọng và rất nhiều túi xách. Có thể thấy cả gia đình Khởi My – Kelvin Khánh đều vô cùng trẻ trung, hài hước.

Khởi My nhí nhảnh chúc mừng sinh nhật, gọi mẹ chồng là béChiếc bánh kem độc đáo cùng lời chúc hài hước dành cho mẹ Kelvin KhánhKhởi My nhí nhảnh chúc mừng sinh nhật, gọi mẹ chồng là béMẹ Khởi My và mẹ Kelvin Khánh chụp ảnh cùng nhau

Mối quan hệ gắn kết giữa gia đình Khởi My và Kelvin Khánh luôn khiến mọi người ngưỡng mộ. Dù không hề phô trương nhưng bất cứ khi nào cả đại gia đình sum họp, khán giả cũng đều thấy niềm hạnh phúc và ấm áp.

The post Khởi My nhí nhảnh chúc mừng sinh nhật, gọi mẹ chồng là “bé” appeared first on Tum Tim.

Nguồn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *